ผู้เขียน หัวข้อ: [NEWS]หมามุ่ยจิ้ม5ยอดมิดฟิลด์ในใจ-ปั๊ต,เด็กวิทย์ติดด้วย  (อ่าน 790 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ บักหำแหล่

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 286
  • ให้กำลังใจ 5
    • ดูรายละเอียด
พอล สโคลส์หนึ่งในสุดยอดมิดฟิลด์ตลอดกาลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมากว่า 20 ปี เปิดเผยถึง 5 นักเตะในตำแหน่งกองกลางที่อยู่ในดวงใจของเขาประกอบไปด้วยไบรอัน ร็อบสัน, รอย คีน, ปาทริค วิเอร่า, อันเดรส อิเนสต้าและชาบี เอร์นานเดซ

ไบรอัน ร็อบสัน : ผมชอบดูเขาลงเล่นในตอนที่ผมเติบโตขึ้นมา เขาสามารถเล่นเกมรับและโหม่งบอลทิ้ง จากนั้นวิ่งไปอีกฝั่งหนึ่งเพื่อสอดขึ้นมาทำประตู เขามีทุกๆอย่างและสามารถทำได้ทุกอย่างในตำแหน่งที่นักเตะกองกลางควรทำ

รอย คีน : คนบางคนชอบนึกถึงเพียงแต่ความจริงจัง และความตั้งใจของเขา แนวทางที่เขาขับเคลื่อนทีม แต่นอกจากนี้เขาเองก็มีความสามารถที่ไม่น่าเชื่อ ยกตัวอย่างเช่นการผ่านบอลให้กับกองหน้าของเขา เขายังสามารถยิงประตูได้เช่นกัน

ปาทริค วิเอร่า : เขามีส่วนที่คล้ายคลึงกับรอย คีน เขาเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมและนักเตะที่สามารถทำได้ทุกๆอย่าง แน่นอนว่าไม่ได้ดีเท่ากับรอย! แต่เขาเป็นยอดมิดฟิลด์และคู่แข่งที่ต่อสู้ได้ยากลำบาก เขาตัวใหญ่, แข็งแกร่ง และมีขาที่ยาวที่สุดในโลก!

อันเดรส อิเนสต้า : อิเนสต้าและชาบี เป็นนักเตะที่สนุกสนานในการรับชม...แต่ไม่สนุกเมื่อต้องต่อกรด้วยเลย เปรียบเทียบเขาทั้งคู่แล้วอิเนสต้าน่าจะเลื้อยผ่านคู่ต่อสู้ได้ดีกว่านิดหน่อย

ชาบี : เขาเป็นนักเตะที่คล้ายคลึงกับอิเนสต้า แต่ชาบีควบคุมเกมการเล่นโดยจังหวะการชิ่งบอล 1-2 ของเขา
CR..SS