ผู้เขียน หัวข้อ: นุช GND กำลังจะทำให้ผู้ชายทั้งประเทศ หายใจไม่ออก!  (อ่าน 1043 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ aunji

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 368
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด
สาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2013 สาวผมสั้นคนนี้ทำให้ผู้ชายทั้งประเทศหลงรักได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความที่เป็นสาวหน้าหวานในรูปลักษณ์เปรี้ยว แต่โดยเนื้อแท้แล้วเป็นคนเรียบร้อย

ลุคคุณดูเรียบร้อย แล้วจริงๆ เป็นคนเรียบร้อย?

ทั้งสองอย่างค่ะ นุชเป็นคนออกแนวโก๊ะๆ เหมือนผู้หญิงทั่วไป แล้วตอนผมยาวก็ดูหน้าตาเรียบร้อยมาก ไม่มีความเซ็กซี่อยู่เลย พอตัด แล้วก็ดูต่างจากคนอื่น นี่ยังแอบภูมิใจอยู่เลยว่าไม่เสียเที่ยวที่ตัด (หัวเราะ) บางคนอาจจะบอกว่า การตัดผมสั้นมันเหมือนตัดตัวเอง คือเหมือนฆ่าตัวตาย แต่นุชรู้สึกว่าเราตัดแล้วเราเกิด มีคนชอบเยอะมาก สบายหัวดีด้วย (หัวเราะ)


แต่ผู้ชายชอบผู้หญิงผมสั้นเยอะนะ

ใช่ เยอะค่ะ ในแฟนเพจก็ยังมีคนมาโพสต์เลยว่า เมื่อก่อนไม่เคยชอบผู้หญิงผมสั้นเลย แต่พอมาเจอเธอแล้วต้องเปลี่ยนใจ มาติดตามตลอด หรือบางคนก็บอกว่าเมื่อก่อนไม่ชอบผู้หญิงผมสั้นเพราะมักจะดูรุนแรง แต่พอเห็นเราหน้าหวานก็กดตามใหญ่เลย


ปกติคุณเป็นสาวนักดื่มมั้ย?

นุชชอบดื่มไวน์ ทั้งไวน์ขาวและไวน์แดง แต่เดี๋ยวนี้เริ่มดื่มแต่ไวน์ขาว เพราะไวน์แดงนี่ดื่มแค่ 2 แก้วก็ไปแล้ว (หัวเราะ)


บริโภคได้เยอะแค่ไหน?

ถ้าเป็นไวน์ขาวก็ 4-6 ขวด


ตอนเมาคุณเป็นยังไง?

เมานุชก็เต้นค่ะ เต้นจนฝรั่งโต๊ะข้างๆ มาขอเต้นด้วย (หัวเราะ) เวลาเราออกสเต็ปเขาอาจจะมองว่ามันไม่เหมือนผู้หญิงไทยทั่วไปที่จะยั่วยวนๆ แต่ของเราจะดูมันๆ สนุกๆ คงอยากเต้นด้วย เวลาเต้นก็เลยจะมีกลุ่มฝรั่งทั้งหญิงทั้งชายมาเต้นด้วย มาแบทเทิ่ล


เมาแล้วยั่วมั้ย?

ไม่ยั่วค่ะ นุชยั่วไม่เป็น


งี้คุณจะมีไม้เด็ดใดใจหนุ่มๆ เวลาเจอในที่เที่ยวมั้ย?

ก็น่าจะเป็นเรื่อการเต้นนี่แหละค่ะ เพราะเต้นทีไรคนก็จะมอง เคยมีครั้งหนึ่งที่เต้นจนเพื่อนสะกิด คือเราลืมตัว นึกว่าอยู่ในโลกส่วนตัวบางคนมาสะกิดแขนจะขอเบอร์ แต่ฉันก็ไม่สน เพราะฉันเต้นอยู่ (หัวเราะ)


สมมติว่าตอนนี้คุณมีแฟน แล้วแฟนดันมาเฉลยตอนท้ายว่า เขาคือเจ้าโรคจิตคนนั้นล่ะ?

คงจะถามไปว่า “เฮ้ย เอาจริงๆ อย่าพูดเล่น” (หัวเราะ) คือมันคงต้องถามว่า มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงเป็นได้ขนาดนั้น “คุยกันสองคนคงไม่ดีหรอก ไปคุยกันที่ สน. ดีกว่า” (หัวเราะ)


http://goo.gl/uVSyE8