ผู้เขียน หัวข้อ: "ปู ไปรยา" บุกเซอร์ไพรส์ GND 2014 ถึงรันเวย์สนามบิน  (อ่าน 717 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ aunji

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 368
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด
"ปู ไปรยา" บุกเซอร์ไพรส์ GND 2014 ถึงรันเวย์สนามบิน

อะไรก็หยุดไม่อยู่ สำหรับความเซ็กซี่ซาบซ่าของสาวข้างบ้าน ล่าสุดระหว่างยกพลบุกไปถ่ายแฟชั่นทำกิจกรรมเข้าค่ายเก็บตัวบนรันเวย์สนามบิน จู่ๆ "ปู ไปรยา" ก็บุกมาเซอร์ไพรส์ถึงที่!

http://goo.gl/uVSyE8

นี่คือภาพเบื้องหลังของอีกหนึ่งกิจกรรม ในการเข้าค่ายเก็บตัวของสาวๆ FHM GIRLS NEXT DOOR 2014 by 138.com วันนี้ทีมงาน FHM online ติดตามสาวๆ ตั้งแต่เช้าในห้องแต่งตัว แล้วมุ่งหน้าสู่ Sriracha Aviation อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเรียนรู้การโพสท่าเป็นนางแบบอาชีพ

งานนี้นอกจาก "พี่หรั่ง" ช่างภาพชื่อดังของวงการนิตยสารไทย จะมาติวเข้มพิเศษให้กับสาวข้างบ้านของเราแล้ว พวกเธอยังได้ฝึกโพสท่าหน้ากล้องกับช่างภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทย เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดอย่างหนึ่งในการเข้าค่ายครั้งนี้

ระหว่างที่กำลังตั้งใจเรียนกับพี่หรั่ง จู่ๆ "ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทย ก็บุกมาเซอร์ไพรส์กันถึงบนรันเวย์ พร้อมแนะนำวิธีการโพสท่าแบบมืออาชีพให้แบบตัวต่อตัว สร้างความดีใจให้กับสาวข้างบ้านของเราสุดๆ เลยทีเดียว

ติดตามภาพบรรยากาศการเก็บตัวของ สาวๆ FHM GIRLS NEXT DOOR 2014 by 138.com เวอร์ชั่นเต็มตา และเต็มอารมณ์ ได้ทางนิตยสาร FHM ฉบับเดือนพฤษภาคม,รายการ FHM GIRLS NEXT Door 2014 update จันทร์ - ศุกร์ เวลา 22.45-23.00 น. FHM Girls Next Door 2014 Special เสาร์ - อาทิตย์เวลา 23.30  - 00.00 น. และรายการ Men's club by FHM ทางระบบดิจิตอลทีวี ช่องTHV17 ภายใต้การดูแลของบริษัท ไทยทีวีพูล จำกัด