ผู้เขียน หัวข้อ: วันดี ๆ จะกลับมา - ชมน้ากิ๊กส์พบแฟนผีปิดฤดูกาลน้ำตาซึม(มีคลิป)  (อ่าน 400 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ แฟนบอล

  • Administrator
  • ขั้นเทพเซียน
  • *****
  • กระทู้: 2051
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด

ชมภาพการแถลงปิดฤดูกาลต่อหน้าแฟน ๆ ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นครั้งแรกของบอสกิ๊กส์ ที่ได้สัญญาว่า จะนำความสำเร็จกลับมาตอบแทนกำลังใจของทุกคนอีกครั้ง

ไรอัน กิ๊กส์ ผู้เล่น-ผู้จัดการทีมของแทนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องรับหน้าที่จับไมค์แถลงตามธรรมเนียมเป็นครั้งแรก ในเกมสุดท้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของฤดูกาล 2013-14

ในความขมขื่นตลอดฤดูกาล เกมนี้ยังพอทำให้เรด อาร์มี ชุ่มชื่นหัวจบ้างจากชัยชนะเหนือฮัลล์ 3-1 และการแจ้งเกิดของ เจมส์ วิลสัน ด้วยสองประตูแจ้งเกิด ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งประตูของโรบิน ฟาน เพอร์ซี

และเป็นธรรมเนียมของเกมในบ้านนัดสุดท้ายของฤดูกาล ที่ทีมจะต้องเดินขอบคุณแฟน ๆ ไปรอบสนาม และผู้จัดการทีมกล่าวขอบคุณ ซึ่งคราวนี้ตกเป็นหน้าที่ของกิ๊กซี่ผู้จัดการทีมชั่วคราว

"ผมอยากจะกล่าวคำว่า ขอบคุณมาก ๆ แทนผู้เล่นทุกคน เจ้าหน้าที่ทุกคน สำหรับการสนับสนุนของพวกคุณในปีนี้" กิ๊กส์ อดีตผู้เล่นเยาวชน, ผู้เล่นทีมชุดหญ่ และผู้ฝึกสอน กล่าวกับแฟน ๆ และพักซับน้ำตาเป็นระยะ

"และต้องขอบคุณเนมานยา(วิดิช)เป็นพิเศษ เขาจะจากเราไปในปีนี้

"เขาจะไปพร้อมความปราถนาดีของเรา และขอให้เขาประสบความสำเร็จต่อไป" ถึงตรงนี้กิ๊กส์ต้องหยุดก่อน เพื่อให้แฟน ๆ ร้องเพลงให้กับวิดิช

"เรารู้ว่าฤดูกาลนี้ยากลำบาก เราคุ้นเคยกับความสำเร็จที่ได้มาตลอดหลายปี แต่พวกคุณยังคงสนับสนุนเราไม่เปลี่ยน ยังคงสนับสนุนทีมอยู่เสมอ และผมมั่นใจว่า ในปีต่อ ๆ ไป เราจะคว้าทุกความสำเร็จกลับมาให้พวกคุณ" เป็นอีกครั้งที่กิ๊กส์ต้องเงียบให้แฟน ๆ ร้องเพลง และให้ตัวเองกลั้นน้ำตา

"ผมแค่อยากบอกว่า ขอให้เชียร์เราต่อไป วันนี้คุณได้เห็นแววสดใสในอนาคตของเราแล้ว และนี่คือสิ่งที่สโมสรนี้เป็น เราไม่เคยหยุดนิ่ง เราให้โอกาสคนเสมอ และเราเล่นฟุตบอลที่สวยงาม บางครั้งเราไม่ชนะ แต่เราทุ่มเททั้งหมดที่มีเสมอ

"ดังนั้น สนับสนุนเราต่อไป แล้ววันดี ๆ จะกลับมาในไม่ช้า ขอบคุณครับ"