ผู้เขียน หัวข้อ: Maya Push: การกำเนิดใหม่ของอารยธรรมมายัน  (อ่าน 381 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prosoccer

 • Jr. เซียนบอล
 • **
 • กระทู้: 256
 • ให้กำลังใจ 1
  • ดูรายละเอียด
Maya Push: การกำเนิดใหม่ของอารยธรรมมายัน
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2014, 12:01:23 AM »
Maya Push: การกำเนิดใหม่ของอารยธรรมมายันอาณาจักรมายัน เป็นหนึ่งในเรื่องราวซึ่งน่าประทับใจมากที่สุดของมวลมนุษยชาติ ผู้คนในเผ่าได้ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่มีการพัฒนาในทุกๆ ด้าน ก่อนที่จะเกิดมาเป็นทวีปใหม่อย่าง อเมริกา, เพื่อเป็นการแสดงความชื่นชมต่อประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ 12RUBY CLUB ได้เพิ่ม Maya Push เข้ามารวมอยู่ในสุดยอดเกมส์ขูดการ์ดของคาสิโนออนไลน์, นอกจากนี้เกมส์ยังมีเครื่องหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ อารยธรรมเมโสอเมริกา ที่ยังส่งผลต่อวัฒนธรรมอันหลากหลายต่อมาอีกด้วย

เกมส์ Maya Push ให้รางวัลที่อาจจะสูงกว่าเงินเดิมพันของผู้เล่นได้ถึง 200 เท่า, ซึ่งแตกต่างจากเกมขูดการ์ดส่วนใหญ่ ที่จำเป็นต้องอาศัยรูปแบบบางอย่างในการชนะเงินรางวัล แต่เกมส์รูปแบบที่แตกต่างนี้ มีกฎกติกาในการเล่นง่ายมากยิ่งขึ้น, เกมส์ไม่จำเป็นต้องให้ได้เครื่องหมายอยู่ภายใต้รูปแบบแนวนอน, แนวตั้ง, หรือทแยงมุม ถึงจะคว้ารางวัลแจ็คพ็อตได้, ผู้เล่นเพียงแค่หาเครื่องหมายที่เหมือนกันสามอันบนการ์ด พร้อมรับเงินรางวัลได้ทันที!เครื่องหมายแต่ละอันของเกมส์นี้จะถูกกำหนดด้วยตัวคูณต่างๆ ดังต่อไปนี้:

* กะโหลกคริสตัล – x200
* รูปปั้นทองคำ – x100
* โฉมหน้าชนเผ่ายา – x50
* รูปปั้นอัลปาก้า – X30
* ทองคำแท่ง – x20
* ทับทิม – x10
* หยกเสือ – x5
* สร้อยคอ – x3
* เครื่องปั้นดินเผา – x1


ถ้าเครื่องหมายใดก็ได้เหล่านี้สามอัน (ต้องเหมือนกัน) ปรากฏขึ้นบนการ์ดของผู้เล่น ก็จะได้รับจำนวนเงินรางวัลเท่ากับ ราคาของการ์ดคูณด้วยตัวคูณของเครื่องหมายที่ได้, ตัวอย่างเช่น เครื่องหมายรูปปั้นทองคำ สามอันปรากฏขึ้นบนการ์ดมูลค่า 100 บาท ก็จะได้รับเงินรางวัลเป็น 1,000 บาท


เกมส์นี้จะขาด เครื่องหมายเสรี ไปไม่ได้อย่างแน่นอน จานพระอาทิตย์ คือเครืองหมายนั้น, และแม้ว่ามันจะไม่ได้มีตัวคูณแบบถาวร แต่ก็ยังสามารถเพิ่มรางวัลให้สูงขึ้นมากกว่าเงินเดิมพันของผู้เล่นได้ถึง 200 เท่า


ลงทุนในประวัติศาสตร์ เล่นเกมนี้ที่ 12BET ได้เลย และรับผลตอบแทนกลับมาแบบประวัติศาสตร์ต้องจารึก!
คลิ๊กลิงค์นี้เพื่อรับโบนัสพิเศษเพิ่ม >>> ลิงค์ตรงไม่ผ่านเอเย่น สมัครเลยค่ะ

ออฟไลน์ Prosoccer

 • Jr. เซียนบอล
 • **
 • กระทู้: 256
 • ให้กำลังใจ 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Maya Push: การกำเนิดใหม่ของอารยธรรมมายัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2014, 02:00:47 AM »
12BET เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อันดับ 1 บนโลก Social มี Live Chat 24 ชั่วโมง

มีความปลอดภัยในการฝากเงิน-ถอนเงิน เราดูแลท่านเหมือนคนในครอบครัวของเรา มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรานะค่ะต้อนรับบอลโลก สมัครวันนี้ ฝาก 2,500 รับเงินเล่นไปเลย 5,000 บาท