ผู้เขียน หัวข้อ: Fruit Scratch: ผลไม้บำรุงที่จำเป็นอย่างมากสำหรับวงเงินในบัญชีของคุณ!  (อ่าน 304 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prosoccer

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 256
  • ให้กำลังใจ 1
    • ดูรายละเอียด
Fruit Scratch: ผลไม้บำรุงที่จำเป็นอย่างมากสำหรับวงเงินในบัญชีของคุณ!เคยหั่น แอปเปิ้ล, แตงโม, หรือ ลูกแพร์ แล้วต้องประหลาดใจกับเงินสดมหาศาลที่อยู่ข้างในผลไม้กันบ้างมั้ยคะ? อาจจะฟังเหมือนเรื่องเหลวไหลในโลกของความจริง, แต่ในเกมส์ Fruit Scratch ของ 12RUBY CLUB เป็นไปได้อย่างแน่นอน!!


Fruit Scratch เป็นเกมส์ขูดการ์ดคาสิโนออนไลน์ ที่มีภาพแสนสวยงามของผลไม้บางชนิด ซึ่งนิยมทานกันมากที่สุดในโลก, ประกอบด้วยการ์ดผลไม้เก้าชนิด และการ์ดแต่ละใบมีตัวเลขสุ่มที่ซ่อนอยู่ ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน, ผู้เล่นเพียงแค่ต้องเลือกการ์ดผลไม้ชนิดใดก็ได้ แล้วหั่นครึ่งผลไม้เพื่อเปิดเผยตัวเลขที่อยู่ข้างใน, ถ้าได้หมายเลขที่เหมือนกันสามตัว ผู้เล่นก็จะชนะเงินรางวัลเงินรางวัลเป็นไปได้สูงสุดที่จะได้รับสำหรับเกมส์นี้ คือ 200 เท่าของราคาการ์ดที่ผู้เล่นได้เลือก, ตัวคูณ คือ ตัวเลขที่ซ่อนอยู่ในการ์ดผลไม้, ดังนั้นหากผู้เล่นเลือกการ์ด 100 บาท แล้วหั่นครึ่งผลไม้ได้ตัวเลข “200” เหมือนกันสามอัน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลถึง 20,000 บาท (การ์ด 100 บาท คูณด้วย 200 เท่า)


ตัวเลขสุ่ม (หรือตัวคูณ) ที่ปรากฏในการ์ด ได้แก่ 1, 3, 5, 10, 20, 30, 50, 100, และแน่นอน 200, ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะขูดการ์ดด้วยตัวเองทีละช่องในการ์ดแต่ละใบ หรือสามารถคลิกที่ “Scratch All” เพื่อที่จะเปิดเผยตัวเลขทั้งหมดในครั้งเดียว, นอกจากนี้ผู้เล่นยังอาจจะเลือกออปชั่น ‘AUTOPLAY’ เพื่อเปิดเมนูเล่นอัตโนมัติ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกจำนวนของเกมส์ที่ตัวเองอยากจะเล่นได้อีกด้วย ซึ่งจะเริ่มต้นทันทีตามจำนวนของเกมส์ที่ผู้เล่นเลือก


Fruit Scratch เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่จะทำให้คุณรักผลไม้มากยิ่งขึ้น, ลงทะเบียนและเปิดบัญชีตอนนี้กับ 12BET พร้อมรับวิตามินจากเกมส์นี้ ที่จะมาช่วยเพิ่มวงเงินในบัญชีให้มากยิ่งขึ้น!
คลิ๊กลิงค์นี้เพื่อรับโบนัสพิเศษเพิ่ม >>> ลิงค์ตรงไม่ผ่านเอเย่น สมัครเลยค่ะ