ผู้เขียน หัวข้อ: ตามหาชัยชนะกันในเกมส์ ‘Flames of Olympics’  (อ่าน 315 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prosoccer

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 256
  • ให้กำลังใจ 1
    • ดูรายละเอียด
ตามหาชัยชนะกันในเกมส์ ‘Flames of Olympics’
« เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2014, 12:43:44 AM »
ตามหาชัยชนะกันในเกมส์ ‘Flames of Olympics’เกมส์ขูดการ์ดจะเพลิดเพลินที่สุด เมื่อภาพกราฟิกหรืออนิเมชั่น ให้ทั้งความสนุกสนาน, ตื่นเต้น, และเร้าใจได้อย่างมากมาย, เกมส์ขูดการ์ดออนไลน์ Flames of Olympics ของ 12Ruby Club มีคุณสมบัติครบตามหลักเกณฑ์ดังกล่าวทั้งหมด, เกมส์นี้ใช้สัญลักษณ์ของกีฬาประเภทต่างๆ ในการ์ดขูดตามชื่อของเกมส์ ซึ่งสัญลักษณ์กีฬาแต่ละประเภทก็จะให้ตัวคูณที่แตกต่างกันออกไป, ผู้เล่นจะชนะเงินรางวัล ถ้าขูดได้สัญลักษณ์เหมือนกันสามอัน โดยที่ไม่ต้องคำนึงว่าจะปรากฏขึ้นตำแหน่งใดในหน้าต่างเกมส์


เกมส์ Flames of Olympics ไม่ได้เพียงแค่แสดงให้เห็นถึงมหกรรมกีฬาที่คลั่งไคล้กันมากที่สุดในโลกเท่า นั้น, แต่ยังมีตัวคูณที่สามารถให้อัตราการจ่ายเงินรางวัลมโหฬาร เทียบเท่าแชมป์แกรนด์สแลมในชิวิตจริงได้อย่างง่ายดาย, ในเกมส์นี้ ผู้เล่นสามารถคว้ารางวัลได้มากกว่าเงินเดิมพันของตัวเองถึง 200 เท่า


สัญลักษณ์พร้อมด้วยตัวคูณต่างๆ มีดังต่อไปนี้:

เหรียญทอง – 200 เท่า

เหรียญเงิน – 100 เท่า

เหรียญทองแดง – 50 เท่า

กรีฑา – 30 เท่า

ว่ายน้ำ – 20 เท่า

ยกน้ำหนัก – 10 เท่า

ยิมนาสติก – 5 เท่า

กระโดดค้ำถ่อ – 3 เท่า

ขว้างจักร – 1 เท่า


ใน เกมส์นี้ ‘การขูดการ์ด’ สามารถทำได้ด้วยตัวเองทีละหนึ่งรูป, หรือจะใช้ปุ่ม ‘Scratch All’ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์ที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดพร้อมกัน, การเปลี่ยนแปลงพื้นหลังของหน้าต่างเกมส์ เป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญของเกมส์ขูดการ์ดนี้ ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่น โดยสามารถเลือกได้ระหว่างภาพ สนามฟุตบอล, สระว่ายน้ำ, หรือ สนามกีฬาในร่ม ก็ได้


ฟังก์ชั่น ‘Auto Play’ ช่วยให้ผู้เล่นเลือกจำนวนรอบที่จะเล่นอย่างต่อเนื่องและโดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถหยุดได้ตลอดเวลาด้วยปุ่ม ‘STOP’ โดยจะหยุดหลังจากที่เปิดเผยผลลัพธ์ของเกมส์แล้ว


มาเป็นฮีโร่ในเกมส์กีฬาด้วยการขูดกันนะคะ! เข้ามาเล่นกันได้เลยตอนนี้ที่ 12BET เดิมพันมันส์ที่หนึ่งสองเบ็ทคาสิโน
บริการด้วยใจ ปลอดภัย ถอนเงินได้ 24 ช.ม.  มี Live Chat 24 ช.ม. เริ่มสมัครสมาชิก และฝากเงินกับเราค่ะ : )


คลิ๊กลิงค์นี้เพื่อรับโบนัสพิเศษเพิ่ม >>> ลิงค์ตรงไม่ผ่านเอเย่น สมัครเลยค่ะ