ผู้เขียน หัวข้อ: Fish Prawn Crab: เพลิดเพลินไปกับเกมส์ น้ำเต้า ปู ปลา พร้อมคว้าเงินรางวัล  (อ่าน 746 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prosoccer

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 256
  • ให้กำลังใจ 1
    • ดูรายละเอียด
Fish Prawn Crab: เพลิดเพลินไปกับเกมส์ น้ำเต้า ปู ปลา พร้อมคว้าเงินรางวัลทั้งง่าย, ไม่ซับซ้อน, และสามารถเข้าถึงได้สะดวก ทำให้เกมส์ Fish Prawn Crab จะเข้ามาเพิ่มเติมสีสันให้กับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นเกมส์ออนไลน์ของ 12Ruby Club ได้อย่างแน่นอน, เกมส์ที่มีต้นกำเนิดจาก จีน แต่ดึงดูดผู้เล่นได้ทั่วโลก เกมส์นี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ต้องการจะเข้าสู่โลกของ อี-เกมมิ่ง โดยไม่ต้องยุ่งยากกับวิธีการเล่นที่ซับซ้อน, ข้อกำหนดที่สับสนสำหรับโบนัส, และอาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดกับวงเงินในบัญชีของคุณ


Fish Prawn Crab เป็นเกมส์โยนลูกเต๋าที่ใช้เต๋าสามลูก โดยประกอบไปด้วยสัญลักษณ์หกแบบ คือ น้ำเต้า, ปู, ปลา, ไก่, กุ้ง, และ เหรียญ นอกจากนี้ กระดานเกมส์ยังใช้สัญลักษณ์ที่เหมือนกัน ซึ่งผู้เล่นก็สามารถวางเดิมพันของตัวเองได้เช่นกัน, นี่เป็นเกมส์แห่งการคาดเดาล้วนๆ และผู้เล่นจะต้องทายสัญลักษณ์ที่จะปรากฏขึ้นในทุกรอบ โดยจะมีตัวเลือกเดิมพันแบบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย:


Single Dice – เต๋าลูกเดียว หมายถึง การวางเดิมพันสัญลักษณ์เพียงแบบเดียว และจะต้องปรากฏขึ้นบนเต๋าอย่างน้อยหนึ่งในสามลูก, ถ้าสัญลักษณ์ที่เลือกปรากฏขึ้นบนเต๋าหนึ่งลูก จะได้อัตราจ่ายเงินรางวัลหนึ่งต่อหนึ่ง, หากปรากฏขึ้นบนเต๋าสองลูก จะได้อัตราจ่ายเงินรางวัลสองต่อหนึ่ง, และถ้าปรากฏขึ้นบนเต๋าทั้งสามลูก ก็จะได้อัตราจ่ายเงินรางวัลสามต่อหนึ่ง

Forecast Combinations – การทายแบบผสม คือ เมื่อผู้เล่นวางเดิมพันที่สัญลักษณ์สองแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งจะต้องปรากฏขึ้นบนเต๋าอย่างน้อยสองในสามลูก เดิมพันนี้ให้อัตราจ่ายเงินรางวัล ห้าต่อหนึ่ง

Forecast Combinations (Double Dice) – เดิมพันนี้จะให้เงินรางวัลได้มากที่สุด เมื่อผู้เล่นเลือกสัญลักษณ์สองแบบที่แตกต่างกัน และจะต้องปรากฏขึ้นบนเต๋าอย่างน้อยสองในสามลูก, หากหนึ่งในสัญลักษณ์ปรากฏขึ้นบนเต๋าสองลูก จะได้อัตราจ่ายเงินรงวัลสูงขึ้นถึง—หกต่อหนึ่งเอาชนะด้วย การคาดเดาล้วนๆ กับเกมส์ น้ำเต้า ปู ปลา เข้ามาคว้าเงินรางวัลกันได้เลยตอนนี้ที่ 12BET! เดิมพันมันส์ที่หนึ่งสองเบ็ทคาสิโน
บริการด้วยใจ ปลอดภัย ถอนเงินได้ 24 ช.ม.  มี Live Chat 24 ช.ม. เริ่มสมัครสมาชิก และฝากเงินกับเราค่ะ : )


คลิ๊กลิงค์นี้เพื่อรับโบนัสพิเศษเพิ่ม >>> ลิงค์ตรงไม่ผ่านเอเย่น สมัครเลยค่ะ