ผู้เขียน หัวข้อ: เครซี่ 21 โดย 138.com เว็บตรงจากอังกฤษ สะดวก ปลอดภัยชัวร์ !!  (อ่าน 309 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ completenow

  • เซียนฝึกหัด
  • *
  • กระทู้: 34
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด
138 เว็บตรงจากอังกฤษ สะดวก ปลอดภัยชัวร์ สมัครสมาชิกฟรีวันนี้รับโบนัสมากมาย คลิกเลย >> http://www.goals138.net
   
โอนเงินครั้งแรกกีฬาคาสิโน สูงสุด 7,000 บาท 
วัตถุประสงค์ของแบล็คแจ็ค
โดยพื้นฐานเบื้องต้นของเกมนี้คือคุณต้องมีแต้มไพ่ในมือที่ใกล้เคียง21 ให้มากที่สุดและต้องได้ไพ่ที่สูงกว่าดีลเลอร์โดยไม่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นคนอื่นๆในโต๊ะซึ่งไพ่ของคุณจะแข่งกับเจ้ามือแต่เพียงผู้เดียว กฎของการเล่นสำหรับดีลเลอร์จะมีการควบคุมอย่างเข้มงวดมากโดยการตัดสินใจว่าจะออกหรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวเจ้ามือเอง ดังนั้นจีงไม่มีปัญหาสำหรับดีลเลอร์หรือผู้เล่นคนอื่นๆในโต๊ะที่เห็นไพ่ในมือคุณ จริงๆแล้วถ้าคุณกำลังเล่นที่"shoe game" ไพ่ของผู้เล่นทุกคนจะถูกแจกหงายหน้าขึ้น 

"shoe game" จะใช้ไพ่8 สำรับ ประโยชน์ของผู้ที่เริ่มเล่นในเกมนี้คือไพ่ของผู้เล่นทุกคนจะถูกแจกแบบหงายหน้าขึ้น ดีลเลอร์ช่วยโดยการตั้งคำถามในการเล่นและตัดสินใจ 

คำอธิบายศัพท์:

แบล็คแจ๊ค:แบล็คแจ็คหรือไพ่ป๊อกคือผลรวมของไพ่21 แต้มของไพ่สองใบแรก แบล็คแจ๊คคือเอซบวกกับไพ่ที่มีสิบแต้มซึ่งนับรวมกันเป็น21 ซี่งผู้เล่นจะได้รับการจ่ายเงินในอัตรา3ต่อ2
21: ผลรวมของไพ่มากกว่า2 ใบเพื่อที่จะให้ได้21 แต้ม
ตาย: ผลรวมของไพ่ที่มากกว่า 21 แต้ม
ชาร์ลี:ผู้เล่นที่เรียกไพ่รวม 7 ใบโดยที่ไม่ได้แต้มถึง21 อัตราการจ่ายคือ2 ใน1
เสมอ: ทั้งผู้เล่นและเจ้ามือมีแบล็คแจ๊คหรือมีแต้มเท่ากันผู้เล่นจะได้เงินเดิมพันคืน(เจ๊า)
*ฮาร์ดแฮนด์: คือมือที่ไม่มีเอซหรือมีเอซแต่เอซนับแต้มเป็น1 ถูกเรียกว่าเป็นฮาร์ดแฮนด์(คุณสามารถนับเอซเป็น1 หรือ11 ก็ได้แล้วแต่คุณ)
ซอฟต์แฮนด์: คือมือที่มีเอซที่นับเป็น11 ซึ่งจะถูกเรียกว่าซอฟแฮนด์

แต้มของไพ่:

ไพ่จาก2-10 มีแต้มตามหน้าไพ่
เครซี่ 21 โดย 138.com

แจ๊ค, แหม่ม, คิงมีแต้มเป็น10
เอซอาจจะเป็นได้ทั้ง1 หรือ11 หากนับเป็น11 แล้วจะทำให้ผู้เล่นหรือเจ้ามือได้แต้มเกินในกรณีนี้ให้นับเอซเป็น1

ทางเลือกของผู้เล่น:

การเดิมพันก่อน:เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ผู้เล่นต้องทำก่อนที่จะแจกไพ่
ไพ่คู่: ไซด์เบ็ทก่อนที่ไพ่จะถูกแจกหากไพ่สองใบแรกเหมือนกัน ผู้เล่นจะได้รับเงินในอัตรา11 ใน1
ฮิท:เรียกไพ่เพิ่มเพื่อให้เข้าใกล้21 แต้มให้มากที่สุด
หยุดไพ่:หยุดเล่นและไม่ต้องเรียกไพ่เพิ่ม
การค้ำประกัน:ไซด์เบ็ทจำนวนครี่งหนึ่งของเงินเดิมพันเริ่มแรก เพื่อป้องกันเจ้ามือได้ไพ่ 21 แต้ม ซึ่งหากผู้เล่นเห็นว่าไพ่ใบแรกของเจ้ามือเป็นเอซและหากเจ้ามือได้ไพ่สิบแต้มนั่นหมายความว่าเจ้ามือได้แบล็คแจ๊ค การค้ำประกันจะจ่ายในอัตรา 2-1 แต่จะเสียหมดเลยถ้าเจ้ามือไม่ได้แบล็คแจ๊ค
การยอมแพ้: ผู้เล่นยอมแพ้สำหรับไพ่มือนี้แล้วและเสียแค่ครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน
เดิมพันสองเท่า:เพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปเป็นสองเท่าจากเงินเดิมพันเริ่มแรกสำหรับไพ่สองใบแรกที่ได้รับแจกมา แต่ผู้เล่นสามารถจั่วไพ่เพิ่มได้อีกแค่เพียงใบเดียวเท่านั้น อัตราการจ่าย 1:1
การเก็บก่อน:คือการรับเงินทันทีที่คุณชนะเดิมพันที่อัตรา 1:1 เมื่อคุณได้แบล็คแจ็คในไพ่สองใบแรก เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลเสมอกับเจ้ามือเนื่องจากเจ้ามือมีไพ่ใบแรกเป็นเอซที่โชว์

กฏเฮ้าส์
เจ้ามือปฎิบัติตามฎเฮ้าส์เสมอในการเลือกที่จะจั่วหรือเลือกที่จะหยุดในทุกๆครั้ง กฏของเครซี่ 21 คือเจ้ามือต้องหยุดเมื่อมี17 แต้ม(ยากและง่าย) และเสมอที่ 16 

สรุปกฎของเกม:
เริ่มต้นการเล่นด้วยการให้ผู้เล่นแต่ละคนวางเงินเดิมพันก่อน หลังจากนั้นผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับแจกไพ่คนล่ะ 2 ใบโดยการหงายหน้าขึ้น ส่วนเจ้ามือจะหงายไพ่แค่เพียงหนึ่งใบเท่านั้น
หลังจากเห็นไพ่ของตนเองแล้วผู้เล่นแต่ละคนจะตัดสินใจว่าจะหยุดรับไพ่เพิ่มหรือจะฮิทเพื่อที่จะเรียกไพ่เพิ่ม หลังจากผู้เล่นแต่ละคนตัดสินใจเล่นไพ่ของพวกเค้าเรียบร้อยแล้วไพ่กองกลางก็จะถูกแจก
สำหรับผู้เล่นที่ตัดสินใจที่จะเรียกไพ่เพิ่ม ผู้เล่นต้องใช้ไพ่ในกองกลางเพื่อที่จะจับคู่กับไพ่ที่ผู้เล่นมีจนกระทั่งตัดสินใจที่จะ"อยู่ไพ่"หรือ"ตายไพ่" 
สำหรับผู้เล่นที่ตัดสินใจที่จะหยุด ไพ่ในกองกลางใบต่อไปถูกแจกให้กับเจ้ามือ เจ้ามือจะเล่นไพ่ตามกฎเฮ้าส์ดังที่ได้กล่าวไว้แล้ว
ผู้เล่นอาจจะเลือกทางเลือกที่จะเดิมพัน"คู่เหมือน" ข้างโต๊ะซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงการเดิมพันนอกเหนือจากการเดิมพันในโต๊ะ

ไพ่กองกลาง

ผู้เล่นจะเล่นตัวต่อตัวกับเจ้ามือ หลังจากเจ้ามือแจกไพ่สองใบแรกให้กับผู้เล่นแต่ละคน และไพ่หนึ่งใบให้กับตนเองแล้ว ไพ่ทั้งหมดที่เหลือหลังจากนั้นจะถือว่าเป็นไพ่กองกลาง ไพ่กองกลางจะถูกแจกให้ผู้เล่นหากผู้เล่นเรียกไพ่เพิ่ม หรือแจกให้ดีลเลอร์หากผู้เล่นตัดสินใจหยุดการเล่น และการตัดสินใจของดีลเลอร์ในการเรียกไพ่เพิ่มหรือหยุดจะขึ้นอยู่กับกฎเฮ้าส์จนกระทั้งมีผลลัพธ์

138 ภูมิใจเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ FHM ประเทศไทย, Newcastle United F.C. และ Watford F.C. 138