ผู้เขียน หัวข้อ: 138.COM ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา รับค่าเหนื่อยแบบสบายๆ 35%  (อ่าน 274 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ completenow

  • เซียนฝึกหัด
  • *
  • กระทู้: 34
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา รับค่าเหนื่อยแบบสบายๆ 35%

จะเป็นลูกน้องคนอื่นไปทำไมในเมื่อมีทางเลือกที่ดีกว่าให้สำหรับเพื่อนๆ (โต๊ะบอล เอเจ้น คนเดินโพย บอลเต็ง บอลชุด) รับเต็ม 35% จากเราเอาไปบริหารกันเอง
ขั้นตอนง่ายๆ กับการร่วมงานกับ 138.COM
1.   สมัครร่วมเป็นพันธมิตรด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวบนเว็บสมัครสมาชิกออนไลน์ แล้วทำการยื่นยันการสมัคร จากนั้นคุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมพันธมิตรของเรา
สมัครเป็นพันธมิตร ที่ลิงค์นี้เท่านั้น >> http://goo.gl/dVWXqP
2.   เริ่มทำการประชาสัมพันธ์โดยโปรแกรมพันธมิตรของ 138 เสนอเครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัยเพื่อให้คุณได้ดึงดูดสมาชิกใหม่และเริ่มทำการส่งเสริมการขายได้มากขึ้น

เริ่มสร้างรายได้กับ 138.COM
1.   เริ่มต้นการสร้างรายได้ง่ายๆ โดยรายได้หลักของคุณจะมาจากผู้เล่นทุกคนที่คุณแนะนำให้เข้าร่วมกับ 138 ยิ่งคุณสามารถหาผู้เล่นได้มาก คุณก็จะยิ่งได้รับรายได้จากค่าคอมมิชชั่นเพิ่มมากขึ้น
2.   รับคอมมิชชั่นสูงถึง 35% จากส่วนแบ่งรายได้สุทธิ ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องลงทุนใดๆทั้งสิ้น
3.   รับรายได้สุทธิตลอดไปจากการเดิมพันของสมาชิกที่คุณแนะนำ ไม่มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นรายได้ของคุณจะไม่หายไปไหนยิ่งแนะนำมากรายได้ของคุณจะยิ่งเพิ่มขึ้น
4.   ไม่ทำการยกยอดติดลบ
5.   รับรายได้เต็มๆจากทุกการเดิมพัน ไม่ว่าสมาชิกที่คุณแนะนำ จะเดิมพันอะไร คุณสามารถรับรายได้ได้
6.   ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เป็นเพื่อน เป็นหุ้นส่วนกับเรา ในรูปแบบใหม่ของการเดิมพันออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัยชัวร์
7.   การเดิมพันครบวงจร เรามีการเดิมพันหลายรูปแบบ หลากหลายประเภทเกม์กีฬาเพื่อคอยเอาใจสมาชิกของเราดั้งนั้นไม่ต้องกังวลว่า สมาชิกที่คุณแนะนำมาจะเบื่อหรือไม่มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น เดิมพันกีฬา, Ho Gaming, Gold Deluxe, เกมส์ TTG, 50/50 Sports, เกมส์ PlayTech และบริการของ 138.com ให้บริการและมีใบอนุญาตโดย Xela Limited of 2nd Floor, Armitage House, Ridgeway Street, Douglas, Isle of Man IM1 1LE ซึ่งได้รับการกำกับดูแลโดย คณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของ Isle of Man ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมตามพระราชบัญญัติการเล่นการพนันออนไลน์ 2001 และได้รับใบอนุญาต วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2012
8.   ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ 138.COM ผู้นำทางด้านเกมส์เดิมพันออนไลน์ในเอเชียวันนี้ และยังได้เป็นพันธมิตรกับสโมสร Watford, สโมสร Newcastle United, พร้อมกับ FHM ประเทศไทย

สนใจกันแล้วใช่ไม๊ จะรอช้าทำไม คลิกที่ลิงค์แล้วเตรียมทำเงินกันเลย!

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครเป็นพันธมิตรสามารถสอบถามเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้

โทรฟรี 001-800-852-6774
E-mail : [email protected]
LINE : 138.com