ผู้เขียน หัวข้อ: เลสเตอร์เลี้ยงเครื่องดื่มแฟนวัตฟอร์ดขึ้นป้ายเชิดชูคุณวิชัย  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mymelody

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 328
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด

Spread the love
เลสเตอร์ตอบแทนแฟนวัตฟอร์ตด้วยเครื่องดื่มและของว่างช่วงพักครึ่งหลังแฟนบอลแตนอาละวาดขึ้นป้ายยักษ์เชิดชูคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรผู้ล่วงลับ เว็บบอล
“จิ้งจอกสยาม” เปิดบ้านอัดวัตฟอร์ต 2-0 เมื่อคืนที่ผ่านมาด้วยประตูจากจุดโทษของเจมี่ วาร์ดี้และจากการยิงสุดสวยของเจมส์ แมดดิสัน อย่างไรก็ตามไฮไลท์ของเกมดูจะไปอยู่ที่สิ่งที่เลสเตอร์ทำให้กับแฟนบอลทีมเยือนมากกว่า

กองเชียร์”แตนอาละวาด” ที่ตามมาเชียร์ทีมรักถึงคิง เพาเอวร์ สเตเดี้ยม ได้ขึ้นป้ายขนาดใหญ่ที่มีข้อความว่า  “ขอบคุณคุณวิชัยที่มอบความฝันให้กับเรา ขอให้หลับให้สบาย” ซึ่งอาจจะมีความหมายนัยๆว่า ขอบคุณที่ทำให้ทีมเล็กๆอย่างวัตฟอร์ดพอมีหวังที่จะลุ้นสร้างปาฏิหาริย์เช่นเดียวกับที่เลสเตอร์เคยทำได้ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015/16

ตอบแทนน้ำใจ! เลสเตอร์เลี้ยงเครื่องดื่มแฟนวัตฟอร์ดขึ้นป้ายเชิดชูคุณวิชัย
ซึ่ง “ต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานฯเลสเตอร์ที่ได้มานั่งชมเกมด้วยตอบแทนให้ความมีน้ำใจของแฟนบอลทีมเยือนด้วยการเคลียร์บิลค่าอาหารและเครื่องดื่มในช่วงพักครึ่งให้ทั้งหมด

ทั้งนี้มีการรายงานด้วยว่า แฟนบอล “แตนอาละวาด” กลุ่ม WFC 1881 ได้ทำการเรี่ยไรเงินเพื่อจัดทำป้ายนี้ขึ้นมาและจะบริจาคเงินที่เหลือกว่าเกือบสองพันปอนด์ให้กับมูลนิธิฟ๊อกซ์เฟาน์เดชั่น ที่เพิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นมูลนิธิวิชัย
ศรีรัตนประภา เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและไว้อาลัยให้กับประธานสโมสรผู้เป็นที่รักอีกด้วย

ไฮไลท์ฟุตบอล  :    https://www.fifa55bigmatch.com/