ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวฟุตบอล จิลแบร์โต้แนะเฟร็ดทำงานหนักรอโอกาส  (อ่าน 50 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mymelody

  • Jr. เซียนบอล
  • **
  • กระทู้: 328
  • ให้กำลังใจ 0
    • ดูรายละเอียด
ข่าวฟุตบอล https://www.fifa55kickoff.com/ จิลแบร์โต้ ซิลวา อดีตกองกลางของ อาร์เซน่อล เผยแนะ เฟร็ด มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้อดทนและก้มหน้าทำงานหนักต่อไป

         สตาร์ทีมชาติบราซิลที่ย้ายจาก ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค มาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดในฤดูกาลนี้แต่ไม่ค่อยมีโอกาสลงเล่นมากเท่าไรนัก โดยเจ้าตัวลงสนามในลีก 8 เกม ซึ่งเป็นการออกสตาร์ตัวจริง 6 นัด รวมแล้วลงสนามทุกรายการเพียง 12 เกมเท่านั้น
         แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องนี้แต่ จิลแบร์โต้ ยืนยันว่า เฟร็ด ไม่มีแผนที่จะย้ายทีมพร้อมแนะให้มุ่งมั่นซ้อมให้หนักเพื่อโอกาสที่จะมาถึง
         “เรื่องจริงที่เขาไม่ได้ลงเล่นมากนักทำให้เกิดความกระวนกระวายขึ้น แต่ผมบอกให้เขาเดินหน้าทำงานหนักต่อไปในแต่ละวัน” จิลแบร์โต้ พูดถึง เฟร็ด ผ่านทางเทเลกราฟ
         “เขาจำเป็นต้องอกทนในเวลานี้ เพราะสโมสรกำลังอยู่ในช่วงเงลาที่มีความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก”

         “หลายอย่างเกิดขึ้นกับเขาในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา, ไลฟ์สไตล์ใหม่, ลีกที่แต่ต่างและประวัติศาสตร์ของสโมสรอย่างยูไนเต็ดนั่นทำให้คุณมีความกดดันอย่างมาก บางทีมันถาโถมใส่เขา ทั้งหมดนั้น เขาต้องเรียนรู้กับมัน”
         “แต่เขาไม่คิดจะย้ายออกจากยูไนเต็ด เขามีสัญญา 5 ปี, ไม่ใช่เพราะแค่ 6 เดือนแรกไม่ดีและเขาจะไป – หรือแม้กระทั่งผ่านไปหนึ่งปีก็ตาม, แน่นอนว่าเมื่อคุณไม่ได้เล่นมากนักมันทำคุณกังวลเพราะคุณต้องการแสดงศักยภาพออกมา”
         “แม้ว่ามุมมองจากภายนอกดูเหมือนจะมีความเครียดเกิดขึ้นเมื่อเขาไม่ได้ลงสนามมากนัก เขายังคงตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างหนักในแต่ละวัน”